Gọi điện SMS Chỉ đường

Nhà đất lộc phát 68 , nha dat tp hcm , nha tan phu , nha ban binh tan , nha dat tan binh

nhà bán bình tân , nhà tân phú , mua nhà quận 6 , nha ban sai gon

nhà bán bình tân , nhà tân phú , mua nhà quận 6 , mua nha sai gon o dau

Giới thiệu

bd Tìm kiếm nhà đất
Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, VĂN PHÒNG NHÀ ĐẤT LỘC PHÁT 68,  xin được gởi tới Quý khách hàng lời chào chân trọng nhất và kính chúc quý khách hàng ngày càng phát triển, VĂN PHÒNG NHÀ ĐẤT LỘC PHÁT 68 là doanh nghiệp chuyên mua bán , KÝ GỬI các dự án bất động sản, căn hộ, nhà phố… VĂN PHÒNG NHÀ ĐẤT LỘC PHÁT 68 là một doanh nghiệp trẻ nhưng với một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, trẻ, năng động, nhiệt tình và được đào tạo toàn diện về nghiệp vụ và chuyên môn .

Với đội ngũ nhân viên trẻ, VĂN PHÒNG NHÀ ĐẤT LỘC PHÁT 68,  luôn nỗ lực đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong công tác: tư vấn, tiếp thị, quảng cáo, truyền thông, môi giới, quản lý, định giá và làm các thủ tục trọn gói về giao dịch Bất động sản .

Với nhiều năm xây dựng và phát triển uy tín của thương hiệu của VĂN PHÒNG NHÀ ĐẤT LỘC PHÁT 68, ngày càng được khách hàng lựa chọn với sự tin tưởng tuyệt đối. Chúng tôi tin rằng sẽ góp phần làm cho cuộc sống của Quý khách trở nên sang trọng, chất lượng . Có được thiện chí hợp tác và trao đổi trực tiếp của Quý khách hàng là niềm vinh hạnh của VĂN PHÒNG NHÀ ĐẤT LỘC PHÁT 68 chúng tôi.

Tầm nhìn

Trở thành,  NHÀ MÔI GIỚI CHUYÊN NGHIỆP ,  UY TÍN , TỐC ĐỘ , phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

Kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, cổ đông và cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo:  Nghĩ đến điều mới và dám thay đổi
 

Cam kết:  Giữ lời hứa với khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng
 

Công bằng:  Đánh giá và hành xử dựa trên các sự kiện và không thiên vị
 

Tôn trọng:  Lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DONALAND

 

Trân trọng.,

Về đầu trang